กีฬา

"ปลื้มจิตร์"แจงอีก"เพจจริง-เพจปลอม"

LIKE Button 1 likes
1,062 views
เรื่องโดย Nation Channel | ภาพโดย FB ปลื้มจิตร์ ถินขาว

ในหน้าแฟนเพจอย่างเป็นทางการของ ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่ใช้ชื่อว่า www.facebook.com/P.Thinkaow : The Official Fan Page of Pleumjit Thinkaow ได้โพสต์ข้อความกรณีเพจปลอมระบาด ดังต่อไปนี้

ทราบข่าวมาจากเพจ Volleyballthailand และ เกรียนวอลเลย์บอลไทย ว่าขณะนี้มีบางแฟนเพจที่ใช้ชื่อ หน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว เชิญชวน (หรือพูดตรง ๆ ก็คือหลอก) ให้แฟนคลับเข้าไปกดไลค์และแชร์รูปภาพเพื่อที่จะได้รับของรางวัล ซึ่งความจริงแล้วไม่ใช่เลย เป็นเรื่องหลอกลวงทั้งสิ้น เจตนาที่ทำอาจจะต้องการเพิ่มยอดไลค์ให้เพจ แต่วิธีการมันผิดที่หลอกคนอื่นให้เข้าใจผิด อยากให้ยุติการกระทำแบบนี้ ซึ่งอาจจะกระทบต่อหน่องได้ ถ้ารักในตัวนักกีฬาจริง ๆ อยากให้เลิกทำนะคะ

ขอย้ำกันอีกที แฟนเพจจริง ๆ ของหน่อง ปลื้มจิตร์ คือที่นี่ที่เดียวเท่านั้น คือ www.facebook.com/P.Thinkaow ซึ่งเพจนี้ได้รับอนุญาตจากหน่องแล้วเจ้าตัวรับทราบ และเข้ามาอ่านตลอด (ไปเพจอื่นหน่องไม่รับรู้นะจ๊ะ) และตอนนี้หน่องเองก็ได้เป็น 1 ในแอดมินเพจนี้ด้วย เพราะฉะนั้น สำหรับใครที่ถามมาว่า เพจนี้จริงมั้ยค่ะ ขอตอบได้เลยว่าจริงค่ะ!!

ติดตามข่าวสารของหน่องได้ทาง 
Official Fan Page : www.facebook.com/P.Thinkaow 
Official website : www.pleumjitfanclub.com 
Official Instagram : @pleumjit

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม อย่างวิญญูชน พึงกระทำ พร้อมลงนาม
  2. ทีม Nationchannel.com ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่ หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่ หยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด กล่าวหาให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้น ไม่เกี่ยวข้องกับ ทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ และ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ทุกกรณี ประกอบกับ ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ใน การลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

ข่าวยอดนิยม